Ốp lưng dành cho Iphone sử dụng loại nào là tốt nhất?

Mô hình 3 lớp trong công nghệ in 2D

Ốp lưng dành cho Iphone sử dụng loại nào là tốt nhất?

Trong khoảng 10 năm trở lại đây nhưng chiếc máy Iphone luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng điện thoại thông minh không chỉ vì cầu hình mạnh mẽ thiết kế hiện đại mà Iphone còn thể hiện được cho người dùng sự sang trọng và đẳng cấp.

Chính vì vậy giá thành của những chiếc máy IPhone luôn luôn không hề rẻ. Vậy bỏ ra cả một đống tiền để sở hữu nó, bạn đã biết cách để bảo vệ chiếc DẾ CƯNG của bạn tránh khỏi rơi vỡ, va đập.

Máy Iphone dùng loại ốp nào là phù hợp nhất?

Opdienthoai.com Cung cấp các sản phẩm ốp lưng in hình cá tính vừa tạo cho bạn một phong cách thời trang vừa giúp bảo vệ dế yêu của bạn.

Ốp điện thoại in hình giúp bạn trở lên cá tính hơn.

Chính bởi vì sự cao cấp của chiếc máy nên việc dùng ốp điện thoại cũng cần sử dụng những chất liệu cao cấp nhất. Hiện tại, Opdienthoai.com đang có mẫu ốp lưng in hình 2D chất liệu viền làm bằng silicon dẻo, mặt lưng  được làm bằng nhôm in hình. Đây là chất liệu vừa đảm bảo hình ảnh in ra được sắc nét, mặt lưng lại được in phủ tráng gương nên hình in hok lo bị phai hay bay màu.

Chất liệu viền được làm bằng Silicon dẻo bao quanh 4 viền giúp bảo vệ toàn bộ thân máy tránh khỏi mọi va đập (Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng). ở viền cạnh ốp được dập vân nổi đem lại cảm giác cầm lắm rất chắc tay, bạn sẽ không phai lo trơn trượt khi cầm trên tay chiếc smartphone của mình như các loại ốp điện thoại thông thường có trên thị trường.

Xem thêm: Ốp in hình công nghệ 2D

Một tin cực vui mừng cho bạn là Chất liệu ốp viền silicon dẻo mặt lưng bằng nhôm in hình này hiện đang có cho tất cả các dòng máy Iphone. Chúng tôi có sẵn từ nhưng chiếc iphone 4, iphone5 cho đến chiếc Iphone X đời mới nhất.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt hàng để sở hữu ngay chiếc ốp điện thoại in hình cực cá tính này. ( Nhớ chuẩn bị hình ảnh bạn muốn in nha 😀 )

Xem hướng dẫn đặt in TẠI ĐÂY.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *